Trung Tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh góp phần vào thành công chung của Đại hội Đảng bộ Trường.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 21-02-2020

Đại hội đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã kết thúc sau 02 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả. Trung tâm Thông tin, Thư viện vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức nhiều cuộc họp quan trọng, góp phần vào thành công chung của Đại hội...Hy vọng nhiệm kỳ mới, với chỉ tiêu xây dựng thư viện điện tử được đưa vào Nghị quyết và đã được Đại hội thông qua, Trung tâm thư viện sẽ có diện mạo mới đủ sức đáp ứng cho nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giảng viên, học viên và sinh nhà trường,...từng bước đưa thư viện trường sánh ngang tầm với các thư viện của các trường đại học lớn khu vực phía Nam và cả nước...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG ĐẠI HỘI ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TTTT,TV

Các tổ thảo luận góp ý cho các văn kiện tại phiên Đại hội trù bị sáng ngày 19/2.

Tổ thảo luận số 3 thảo luận tại Đại hội trù bị.

Tổ thảo luận số 1 thảo luận tại Đại hội trù bị.

Tổ thảo luận số 4 thảo luận tại Đại hội trù bị.

Các tổ thảo luận trước khi tổng hợp ý kiến đóng góp trình Đại hội.

Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Vă hóa TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 - 2025 họp phiên thứ nhất bầu Ban Thường vụ tại phiên Đại hội chính thức sáng ngày 20/2.

Cũng tại địa điểm này đã bầu ra Ban thường vụ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 3 đồng chí (Đ/c Nguyễn Thế Dũng, giữ chức vụ Bí thư; Đ/c Lâm Nhân, giữ chức vụ Phó Bí thư; Đ/c Bùi Văn Việt, Ủy viên Ban thường vụ).

Tin và ảnh: Hoàng Hải.