Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 30-07-2024

Chiều ngày 29/7, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh về công tác cán bộ, bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh cho ThS. Nguyễn Hải Gian. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng; TS. Trịnh Đăng Khoa, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn vị nhà trường và toàn thể viên chức Trung tâm Thông tin, Thư viện.

PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh cho ThS. Nguyễn Hải Gian. Ảnh Phương Đỗ, Long Hạ.

Tại buổi Lễ, ông Bùi Văn Việt, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp đã công bố Quyết định số 475/QĐ-ĐHVHHCM ngày 29 tháng 7 năm 2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh về công tác cán bộ, bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh cho ThS. Nguyễn Hải Gian. Tiếp đó, PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Tân Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2024 - 2029.

PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng cho ThS. Nguyễn Hải Gian. Ảnh Phương Đỗ, Long Hạ.

Theo đó, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố Quyết định số 475/QĐ-ĐHVHHCM công nhận Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đối với ông Nguyễn Hải Gian. Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024.

Tập thể cán bộ Trung tâm Thông tin, Thư viện chụp ảnh lưu niệm cùng tân Giám đốc Trung tâm. Ảnh Phương Đỗ, Long Hạ.

ThS. Nguyễn Hải Gian sinh năm 1979. Quê quán: xã Hoài Châu, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 4/12/2008. Thạc sĩ Khoa học Thư viện; Trung cấp Lý luận chính trị. Hiện đang là Phó Bí thư Chi bộ Hành chính 2; Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh./.

TTTTTV