Góc không gian đọc mùa Giáng sinh

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 20-12-2018

Một chút thay đổi cũng làm không gian học tập thêm sinh động với những cây thông lớn nhỏ nhiều màu sắc.

Khi đến với Trung tâm Thông tin, Thư viện trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh các bạn sẽ được ngắm nhìn những cây thông lớn nhỏ nhiều màu sắc được gấp và sắp xếp rất cẩn thận từ giấy và sách. Thật lạ mắt và thú vị. Với những cây thông bằng giấy khiến bạn liên tưởng đến kỹ thuật tạo hình đơn giản, nhân viên thư viện sẽ hướng dẫn các bạn cách gấp cây thông nếu các bạn có nhu cầu. Với cây thông lớn được xếp từ nhiều quyển sách, các bạn vừa ngắm cây thông được tạo hình từ sách, vừa có thể vạch cành thông để chọn đọc những quyển sách bằng tiếng Anh với nhiều nội dung khác nhau như: văn hóa, nghệ thuật, văn học, lịch sử… tạo cảm giác thư giãn sau thời gian học tập căng thẳng. Bạn đọc cũng có thể chụp những tấm hình cùng các nhân viên thư viện thân thiện dễ mến làm lưu niệm trong mùa Noel tại thư viện trường.

Mời bạn đọc đến với góc nhỏ xinh xắn Phòng Đọc - Mượn (cơ sở 1) Trung tâm Thông tin, Thư viện trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh để cảm nhận sự thay đổi, một sự thay đổi nhẹ nhàng dễ thương bên không gian học tập quen thuộc hàng ngày. Thời gian trưng bày từ ngày 17 tháng 12 đến hết mùa Noel năm 2018.

Tin và ảnh: TT TT TV