Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 13-06-2018

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện

Chiều ngày 12/6/2018, tại phòng B.101 Trường Đại học Văn Hóa Tp. Hồ Chí Minh, Phòng Tổ chức Cán bộ đã tổ chức buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện. Đến tham dự buổi lễ có PGS,TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Quốc Hoàn - Phó phụ trách Phòng Tổ chức Cán bộ cùng toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm Thông tin - Thư viện.

Tại buổi lễ, TS. Trần Quốc Hoàn - Phó phụ trách phòng Tổ chức Cán bộ công bố quyết định số 364/QĐ-ĐHVHHCM ngày 03/05/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Hải Gian, cử nhân, thư viện viên Trung tâm thông tin - Thư viện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh. Thời hạn giữ chức vụ: 05 năm. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/6/2018.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS,TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm

Đại diện Trung tâm gửi tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc

PGS,TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Trung tâm Thông tin – Thư viện

Tin và ảnh: Tuyết Xuân