Thắp sáng yêu thương và ước mơ - Lan toả ý nghĩa sống tích cực đến với mọi người

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 07-06-2022

Sáng ngày 6/6/2022, Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh nhận được 11 tựa sách của tác giả là Thầy Pháp Nhật gửi tặng thông qua chương trình "Thắp sáng yêu thương và ước mơ". Đây là những tài liệu hay nói về những vấn đề rất gần gũi từ cuộc sống thường nhật. Hy vọng, Trung tâm sẽ là chiếc cầu nối để gắn kết và lan toả ý nghĩa sống tích cực đến với mọi người, thông qua những chia sẻ từ những cuốn sách của Thầy Pháp Nhật.

ThS. NGuyễn Hải Gian - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện chia sẻ với các thành viên trong đoàn tặng sách từ Chương trình " Thắp sáng yêu thương và ước mơ" sáng ngày 6/6/2022.

Chụp ảnh lưu niệm.

Những tựa sách được Chương trình " Thắp sáng yêu thương và ước mơ"  gửi tặng Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường.

Hoàng Hải.