THƯ MỜI THAM DỰ TRIỄN LÃM

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 16-04-2018

Trân trọng kính mời thầy, cô và các bạn sinh viên, học viên đến tham dự triển lãm tài liệu, hình ảnh, tư liệu kỷ niệm Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 19/4, Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4 do Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số và Trung tâm Thông tin thư viện trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HCM

KHOA VĂN HÓA DÂN TỘC THIỂU SỐ

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

THÔNG BÁO

Nội dung triển lãm giới thiệu những tài liệu hay và đặc sắc của thư viện cũng như trưng bày những hình ảnh, trang phục, tư liệu quý về tộc người, bản sắc các dân tộc Việt Nam.

Thời gian và địa điểm:

-         Ngày 17 và 18/4/2018: tại cơ sở 2