Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP.HCM tiếp và làm việc với đại diện Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia TP.HCM

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 02-05-2024


Chiều ngày 23/4, tại phòng họp B101, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (số 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức), ThS. Nguyễn Hải Gian, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với ThS. Bùi Thu Hằng, Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh để bàn về một số nội dung trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác về chuyên môn giữa 2 đơn vị.

Đại diện Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã cùng nhau thảo luận và thống nhất một số nội dung nhằm chuẩn bị các thủ tục cần thiết cho lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Đại diện Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. HCM.

Theo chia sẽ của đại diện 2 đơn vị, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là 2 trường cùng đóng chân trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và có nhiều tương đồng trong lịch sử hình thành và phát triển, cũng như các lĩnh vực đào tạo. Việc ký kết thoả thuận hợp tác về chuyên môn trong lĩnh vực thư viện sẽ giúp cho 2 Trung tâm Thông tin, Thư viện của 2 trường có thêm nhiều hoạt động mang lại nhều lợi ích cho thư viện của 2 nhà trường trong tương lai.

Đại diện 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm.

Với sự chân thành, cởi mở và đầy thiện chí của đại diện lãnh đạo 2 đơn vị, hy vọng cuộc gặp gỡ thân tình giữa 2 bên lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới./.

Hoàng Hải

 

Từ khóa: