Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh họp với lãnh đạo Nhà trường

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 18-07-2018


 

   Sáng ngày 18/7/2018, tại phòng Đọc – Mượn Trung tâm Thông tin - Thư viện, phòng Tổ chức Cán bộ đã tổ chức cuộc họp giữa Ban Giám hiệu Nhà trường và Trung tâm Thông tin – Thư viện. Đến tham dự cuộc họp có PGS,TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Quốc Hoàn - Phó phụ trách Phòng Hành chính Tổng hợp cùng toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm Thông tin - Thư viện.

 

PGS,TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại cuộc họp

    Tại buổi họp, Ông Nguyễn Hải Gian – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện thay mặt toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm Thông tin - Thư viện trình bày báo cáo thực trạng hoạt động, những thuận lợi và khó khăn của Thư viện, đồng thời đưa ra những đề xuất khắc phục những khó khăn tại thư viện trong thời gian tới.

 

Ông Nguyễn Hải Gian – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện trình bày báo cáo thực trạng hoạt động của thư viện.

   Trong không khí đầm ấm của buổi họp, viên chức, người lao động Trung tâm Thông tin - Thư viện đã đưa ra nhiều ý kiến với Ban Giám hiệu về việc xây dựng cho Trung tâm Thư viện, bên cạnh đó cũng trình bày một số tâm tư nguyện vọng về vị trí việc làm. Sau khi lắng nghe trình bày báo cáo và ý kiến, PGS,TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường đã giải đáp những thắc mắc cho viên chức, người lao động Trung tâm Thông tin - Thư viện. Đồng thời cũng đã đề ra phương hướng hoạt động cho thư viện trong thời gian tới.

Tin và ảnh: TT TT - TV

 

 

Từ khóa: