Thông báo Tổ chức Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021 - Cấp trường

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 30-03-2021

Nhằm mục đích khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với thế hệ trẻ, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm của việc đọc sách và phát triển văn hóa đọc. Từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thanh thiếu niên, nhi đồng, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh, sinh viên, một yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng nói chung. Đồng thời góp phần phát triển Văn hóa đọc trong sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh nói riêng,…Hưởng ứng cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc Toàn quốc năm 2021 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh chủ trì tổ chức Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021 – Cấp trường” để chọn lựa 10 thí sinh có bài dự thi tốt nhất đại diện sinh viên Trường tham dự cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc Toàn quốc.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG XEM FILES ĐÍNH KÈM

Trung tâm Thông tin, Thư viện.